KSME-webinar-featured4

SME Webinar แหล่งความรู้ชั้นดีและฟรี ที่อยากแนะนำ

บทความนี้ไม่ได้เขียนขึ้นมาเพื่ออวย KBANK หรือได้รับเงินค่ารีวิว (ขอบอกไว้ก่อน) แต่สิ่งที่ได้รับมากกว่าเงินคือ “ความรู้” ส่วนตัวเลยเป็นลูกค้า KBANK อยู่แล้ว ก็จะมีบ้างที่ได้รับ direct mail / email ประชาสัมพันธ์สินค้าและโครงการต่างๆ ของ KBANK และวันหนึ่งเมื่อปีที่แล้วก็ได้รับเอกสาร PR โครงการ SME Webinar เชิญให้เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ ดูน่าสนใจดี …แน่ล่ะ เพราะว่า ฟรี! และหัวข้อสัมมนาเป็นเรื่องที่กำลังสนใจอยู่ด้วย ก็สมัครเข้าไปดู จำได้ว่าจะมีวันพุธ ช่วงเวลา 6 โมงเย็น หรือ 2 ทุ่มนี่ล่ะ ก็พยายามจะเข้าไปดูนะ หลังเลิกงานพอดี แต่แล้วก็ไม่เคยได้ดู เพราะลืมบ้าง อยากกลับบ้านเร็วๆ บ้าง
 
KSME-webinar02

 

 

 

จนเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 2557 ที่ผ่านมานี้ ได้รับอีเมลจาก KBANK จั่วหัวอีเมลมาว่า พลาดไม่ได้! SME Webinar หัวข้อ “ปรับฮวงจุ้ยรับธุรกิจเฮง” ต้องเข้าไปดูซะหน่อยแล้ว ชอบเรื่องฮวงจุ้ยไง ก็เข้าไปที่เว็บ www.ksmewebinar.com ว้าว..ทีนี้ไม่ต้องนั่งเฝ้าหน้าคอมตามเวลาออนไลน์แล้ว เพราะว่าสามารถชมคลิปย้อนหลังได้ และมีเอกสารประกอบให้ download ได้ด้วย มาแบบไม่กั๊กเลย หมายความว่าเรานั่งดูทวนไปทวนมากี่รอบก็ได้ เฮ้ย…ดีจริง ยกนิ้วให้เลยกับโครงการนี้ที่ธนาคารกสิกรไทยจัดขึ้น

 

 

 

 
จึงเป็นที่มาว่าอยากจะขอแชร์แหล่งความรู้ชั้นดีที่ฟรี นั่งเรียนชิลๆ อยู่บ้านก็ได้ความรู้ขั้นเทพแล้ว แค่ขยับเม้าส์นิดหน่อย เข้าไปในเว็บ www.ksmewebinar.com แล้วคลิก จากนั้นก็นั่งดู นอนดู สบายๆ

KSME-webinar01 

รู้หรือไม่ว่าการเข้าร่วมสัมมนากับวิทยากรระดับประเทศ 1 ครั้ง ราคาเท่าไหร่

บริษัทเก่าที่พี่ยุ้ยเคยทำงานอยู่เค้าจัดกันที่ ราคา 8,000 บาทต่อ 1 คน ค่ะ (ไม่มี DVD ให้ = ทบทวนย้อนหลังไม่ได้) แล้วนี่ KBANK เอามาเสิร์ฟให้ฟรีๆ ถึงบ้าน เรียกว่าถึงในห้องนอนเลยดีกว่าเพราะนั่งทำงานในห้องนอน ;} แล้วเรื่องอะไรที่จะไม่เข้าไปฉกเอาความรู้มาล่ะคะ
 
ขอขอบคุณ โครงการ SME Webinar จากธนาคารกสิกรไทย
 
บทความ : Webmonster Lab | Yui K Artist
รูปภาพ : ksmewebinar.com
YouTube : KSMECHANNEL


ชมคลิป SME Webinar สัมมนาออนไลน์ที่ผ่านมา

 

หัวข้อที่ 1 “SME ยุคดิจิทัลค้าคล่องด้วยออนไลน์” โดย คุณสุธีรพันธุ์ สักรวัตร
download เอกสารประกอบการสัมนา รอโหลดแป๊บนึง มี 111 หน้า

 

หัวข้อที่ 2 “รู้รอบเรื่องภาษี” โดย อ.พรรณี วรวุฒิจงสถิต
download เอกสารประกอบการสัมมนา

 

หัวข้อที่ 3 “ยอดขายพุ่งด้วยโซเชียลมีเดีย” โดย คุณจักรพงษ์ คงมาลัย
download เอกสารประกอบการสัมนา

 

หัวข้อที่ 4 “ปรับฮวงจุ้ยรับธุรกิจเฮง” โดย อ.วิศิษฐ์ เตชะเกษม
download เอกสารประกอบการสัมนา


 
** ชมคลิป SME Webinar สัมมนาออนไลน์ทั้งหมด **

 
 

วิธีการติดตั้ง WordPress บน localhost (XAMPP) สอนละเอียดยิบ
อยากรู้ว่าสีแบบนี้ใช้โค๊ดอะไร ใช้ตัวดูดสี ColorZilla ดูสิ
Follow Kanchita Varitthinanon (Yui K artist):

Founder of Webmonster Lab, Instructor and Creative Director

I am an artist/professional in digital platform (small to large scale). Passion for web solutions with smooth UX/UI and stunning organic SEO. 16+ years of experience in Web Design & Development, Digital Strategy, E-Commerce and Business Management. 9+ years of WordPress lover : )